site-logo

Blog

In phong bì A4, A5, A6 chuyên nghiệp tại Hà Nội

In Bao thư, phong bì  được dùng để đựng thư mà phong bì còn mang đến các tác dụng đa năng khác như: đựng tài liệu, giấy tờ, thư mời hoặc tiền… Do đó, việc in phong bì cần phải đảm bảo sự thống nhất về hình ảnh, thông tin chứa đựng, chất liệu làm nên để doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với công chúng.

Phong bì in chất liệu gì?

– In phong bì bằng chất liệu giấy: offset, couche, Kraff, conqueror, kishu, galgo…là những loại giấy từ bình dân đến cao cấp được sử dụng cho việc in phong bì. Các loại phong bì dùng để đựng hồ sơ, bệnh án, tài liệu khổ lớn, thường dùng giấy kraff hoặc duplex. Do vậy, tùy vào mục đích trao đổi thông tin mà doanh nghiệp nên lựa chọn loại giấy để in phù hợp, vừa đảm bảo giá thành lại tiết kiệm chi phí.

– Độ dày của giấy in phong bì: còn được gọi là định lượng giấy. Thông thường, định lượng giấy sẽ được phân thành nhiều cấp khác nhau, tùy theo khổ giấy để in phong bì. Các khổ giấy này bao gồm:

Phong bì Khổ A6, A5 ( dành cho phong bì loại nhỏ): giấy thích hợp nhất là giấy offset với độ dày định lượng từ 100gsm-120gsm hoặc giấy couche với độ giày định lượng là 120gsm-150gsm.

– Quy cách và kích thước phong bì: tiêu chuẩn chung của các loại phong bì hiện nay chủ yếu là A6(12x22cm), A5 (16x23cm), A4 (25x34cm). Nếu như khách hàng có kích thước khác, có thể trao đổi cùng nhân viên tư vấn in Hiệp Phú

In Thanh Bình với hơn 20 năm kinh nghiệm và sự uy tín, với nền tảng thành lập chính là “luôn đặt mình vào vị trí khách hàng”, là đơn vị chuyên cung cấp và in phong bì giá rẻ, thiết kế chuyên nghiệp, nổi bật.

Với chúng tôi, khách hàng không chỉ đơn thuần nhận được các thiết kế phong bì chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp mắt mà chi phí lại rất rẻ. Khi in phong bì khách hàng sẽ nhận được:
– Tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.
– Hệ thống máy móc in ấn chuyên nghiệp
– Miễn phí thiết kế phong bì 100%

Post Views: 541
Contact Me on Zalo
0989726972