site-logo

Blog

Team building công ty hè 2020

Công ty TNHH in Thanh Bình là công ty chuyên về in sách, báo, tạp chí hàng đầu tại khu vực Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Mới đây, các thành viên trong công ty in Thanh BÌnh đã có một chương trình Team Building hè 2020 đầy ý nghĩa.

Chương trình Team building thường được tổ chức vào dịp cuối năm hoặc hè ở hầu hết các công ty. Đây là dịp để tập thể thể hiện sự đoàn kết, các đồng nghiệp có thời gian để hiểu nhau hơn, giải quyết những vấn đề và trên hết để tham gia các hoạt động vui chơi tập thể nhằm mang lại những giờ phút thư giãn và có ý nghĩa giáo dục cao.

Không có một cách học hỏi nào hiệu quả hơn việc được trực tiếp trải nghiệm và khám phá. Vì vậy, các hoạt động Team building được xây dựng với mục đích mang lại chuyến trải nghiệm vô cùng thú vị để nhân viên và tổ chức doanh nghiệp gắn bó, rèn luyện tinh thần tập thể.

Và chúng ta hãy cùng nhìn lại những bức ảnh đẹp trong chương trình Team Building của công ty in Thanh Bình:

Chuyến đi đã để lại nhiều kỉ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong lòng tập thể nhân viên công ty in Thanh Bình. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên công ty in Thanh Bình lại càng dồi dào hơn.

Post Views: 619
Contact Me on Zalo
0989726972