site-logo

In Decal

Chúng ta chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh những bao bì sản phẩm, nhãn mác đều được sử dụng loại decal có tích hợp sẵn một lớp keo ở một mặt để dán lên sản phẩm thay cho các loại tem nhãn bằng giấy và dán theo cách thủ công như trước đây.
Việc decal giấy xuất hiện đã làm thay đổi hoàn toàn mẫu mã, chất lượng của các loại tem nhãn truyền thống thường được dùng phổ biến trước kia. Các loại tem nhãn decal hiện nay đều được làm theo công nghệ hiện đại nhằm nâng cao giá trị sản phẩm và cho thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mang lợi nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh đang được quan tâm đầu tư và sử dụng rộng rãi. Để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, các cơ sở sản xuất và in ấn bao bì và in decal giấy đang ngày càng hoàn thiện trang thiết bị máy móc để có thể mang đến kho khách hàng những mẫu decal chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Sở hữu công nghệ in hiện đại với quy trình thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, In Thanh Bình cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với công ty.

Contact Me on Zalo
0989726972