site-logo

Giới thiệu

Công ty TNHH in Thanh Bình là công ty chuyên về in sách, báo, tạp chí hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Với mục tiêu tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực in ấn, ngay từ khi thành lập Thanh Bình đã xây dựng cho mình tầm nhìn là sẽ trở thành một trong những công ty lớn nhất cả nước về dịch vụ in ấn. Thế mạnh làm nên thương hiệu Thanh Bình chính là: sự chuyên môn trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với triết lý kinh doanh và làm việc của in Thanh Bình là “ Cả hai cùng có lợi”, “Nhanh chóng – Chất lượng- Hiệu quả” cũng như phương châm “Đồng hành xây dựng niềm tin”, vì thế Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên không ngừng hoàn thiện về kỹ năng cũng như kỹ thuật và trang thiết bị máy móc hiện đại để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty luôn chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đầy đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên  nghiệp cùng công nghệ in hiện đại, Thanh Bình cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

In Thanh Bình luôn sẵn sàng được trải nghiệm cùng bạn!

Contact Me on Zalo
0989726972