Chất lượng trong từng ấn phẩm
Uy tín
Không ngừng hoàn thiện và phát triển
Công ty TNHH in Thanh Bình
Hồ sơ năng lực Công ty
Hồ sơ năng lực Công ty
Click to play
Sứ mệnh phát triển
  • Giàu kinh nghiệm
  • Niềm đam mê
  • Đổi mới và sáng tạo
Giàu kinh nghiệm
Niềm đam mê
Đổi mới và sáng tạo

Công ty TNHH in Thanh Bình Sở hữu xưởng in có hơn 28 năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Quy trình của chúng tôi
01

Tư vấn Báo giá

02

Sản xuất (In ấn - Gia công)

03

Giao hàng

Ban giám đốc
Đội ngũ lãnh đạo
Ban giám đốc đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển và thành công của tổ chức chúng tôi, hãy cùng gặp gỡ và hiểu thêm về họ dưới đây

Nhịp cầu kết nối tri thức

Sự phát triển của Công ty TNHH in Thanh Bình trên hành trình 28 năm qua là kết quả của sự phấn đấu không ngừng với tư duy "đổi mới sáng tạo", "nhạy bén" trong kinh doanh và "độc đáo" trong cách tiếp cận thị trường. Chúng tôi luôn cam kết đặt sứ mệnh "kết nối tri thức" là kim chỉ nam, tôn chỉ hàng đầu cho sự phát triển của Công ty. Đối với chúng tôi, mỗi cá nhân trong Công ty đều là mắt xích quan trọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn tự hào bởi sự nỗ lực, tinh thận tận tụy, cống hiến hết mình của đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và đội ngũ lãnh đạo tài năng đã góp phần xây dựng nên hành trình "kết nối tri thức" của Công ty TNHH in Thanh Bình.

Chúng tôi xác định "phụng sự, cống hiến" là tôn chỉ thiêng liêng, nét đẹp văn hóa của Công ty TNHH in Thanh Bình và không ngừng nỗ lực lan tỏa, khơi dậy tinh thần cống hiến, phục sự tới toàn thể xã hội.

 

Bà. Nguyễn Thị Mai Duyên

Bà. Nguyễn Thị Mai Duyên

Tổng Giám Đốc

Uy tín tạo nên chất lượng bền vững

Hiện nay, thị trường in ấn đã dần trở nên bão hòa, sự cạnh tranh ngày càng gia tăng và phức tạp, sức ép về giá khiến cho nhiều doanh nghiệp coi nhẹ giá trị uy tín, sẵn sàng cắt giảm chất lượng sản phẩm để thu lợi. Đối với Công ty TNHH in Thanh Bình, niềm tin của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp chính là tài sản vô giá và quan trọng nhất mà Công ty đã vun đắp xây dựng suốt 28 năm qua. Hiểu rõ được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

 

Ông. Phạm Thái Hà

Ông. Phạm Thái Hà

Phó Giám đốc Kinh doanh

Tận tâm trong từng sản phẩm

Đối với chúng tôi, mỗi cá nhân trong công ty đều là mắt xích quan trọng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn tự hào bởi sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, công nhân và những người lãnh đạo đã góp phần xây dựng nền móng của công ty.

Bà. Trịnh Thanh Hoa

Bà. Trịnh Thanh Hoa

Phó Giám Đốc Nhân Sự

Không ngừng hoàn thiện và phát triển

Việc không ngừng hoàn thiện và phát triển công ty là chìa khóa để duy trì và mở rộng thành công trong môi trường kinh doanh hiện tại. Chúng tôi luôn theo dõi và áp dụng các tiến bộ công nghệ để tối ưu hóa quy trình làm việc và cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, việc xem xét và cập nhật chiến lược kinh doanh, quy trình và hệ thống quản lý cũng rất quan trọng để đảm bảo rằng công ty hoạt động hiệu quả và có khả năng thích ứng với thay đổi.

Bà. Trịnh Thị Thanh Vân

Bà. Trịnh Thị Thanh Vân

Phó Giám Đốc Tài Chính

Giỏ hàng của bạn (0 sản phẩm)